“Ngon ngã ngửa” với top 4 điểm bán Gà Nướng Cơm Lam tại Đà Lạt

Chia sẻ tin này:

1. Quán Gà Nướng Tam Nguyên – Ayun

Quán Gà Nướng Tam Nguyên – Ayun

Nằm trên đường vào suối Vàng, quán cơm lam gà nướng Tam Nguyên AYUN của người dân tộc K’ho đặc biệt chỉ nhận đặt trước 1 ngày, đúng 1 ngày trước khi đặt hẹn ăn và phải gọi vào đúng giờ quy định. Đây có thể được xem là một nét ấn tượng trong phong cách của quán

Về món ăn ở đây sẽ được chủ quán chuẩn bị đầy đủ, sau khi cô ấy biết số lượng khách sẽ đến và chuyển khoản tiền cọc trước cho cô cứ 1 người là 100k tùy theo thời giá.

2. Gà tre nướng

Gà tre nướng

Nhà hàng tọa lạc tại số 65/1 Quang Trung, phường 9, Tp Đà Lạt

Cơm ở đây được nấu từ loại gạo thượng hạng trong niêu đất nên có độ dẻo thơm và tơi xốp nhất định. Bên cạnh đó, gà nướng tại đây sử dụng loại gà tre được chăn thả tự nhiên trong vườn để làm món gà nướng trên than hồng nên có độ chắc thịt và hương vị tự nhiên lôi cuốn.

3. Bon Langbiang Village

Bon Langbiang Village

Khu du lịch dịch vụ giải trí cồng chiêng Tây Nguyên kết hợp thực đơn phong phú, các món ăn tại Bon Langbiang Village đều có nguồn gốc nguyên liệu từ núi rừng, muông thú, cỏ cây mang đậm chất núi rừng Tây Nguyên. Nhưng điều thú vị cơm ở đây được nướng cùng lá mía, tạo màu bằng lá cẩm. Khi ăn vẫn giữ được độ dẻo và dính, chấm cùng muối vừng.

  • Địa chỉ: Chân núi Langbiang, Đà Lạt.Lạc Dương, Lâm Đồng
  • Điện thoại: 091 420 74 99

4. Quán cơm lam gà nướng tuyệt tình cốc

Quán cơm lam gà nướng tuyệt tình cốc

Quán do hai ông bà già làm chủ, với mức giá khá hợp lý, cũng như bao quán khác bạn chỉ cần liên hệ đặt trước qua số 0335295890 hoặc 0919778594 là có thể thưởng thức được các món ăn đặc sản ở đây

  • Địa chỉ: ngay đường vào Tuyệt Tình Cốc

5. Ẩm Thực Bazan

Ẩm Thực Bazan

Quán nằm trên đường Mai Anh Đào, trên đường dẫn vào khu du lịch Đà Lạt. Gà nướng của quán có hương vị rất đặc trưng, đậm đà, cơm lam thì ngọt lịm, ăn kèm muối mè khá ngon miệng.

  • Địa Chỉ: 204A Mai Anh Đào – Phường 8 – Đà Lạt ( gần đồi mộng mơ, thung lũng tình yêu)
  • Liên Hệ: 02633.539.168
Chia sẻ tin này: