Festival hoa Đà Lạt 2019 có gì nổi bật

Chia sẻ tin này:

Festival hoa Đà Lạt 2019 có gì nổi bật?

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bắt tay cùng Hoa hậu thế giới 2013 – Megan Young. Quảng bá hình ảnh lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2019 lần thứ 8. Thời gian diễn ra lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2019 từ ngày 20/12/2019 đến ngày 24/12/2019. 

Được xem là lễ hội hoa lớn nhất cả nước. Festival Hoa Đà Lạt sẽ có nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt. Điểm nhấn của Festival Hoa Đà Lạt chính là các chương trình nghệ thuật đặc sắc được thực hiện ngay giữa lòng thành phố ngàn hoa.

Festival Hoa Đà Lạt 2019 xuất hiện nhiều hoa hậu.

Festival Hoa Đà Lạt 2019 còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young. Cô sẽ tham gia vào một số hoạt động cùng với Đại sứ festival hoa Đà Lạt 2019 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Sự xuất hiện của Hoa hậu Thế giới đã góp phần quảng bá, nâng tầm quốc tế cho Lễ hội.

Chương trình biểu diễn mừng Festival Hoa Đà Lạt 2019:

  • Ngày 20/12- 20h: Lễ khai mạc, chương trình nghệ thuật tại Quảng trường Lâm Viên.
  • Ngày 21/12 – 19h: Đêm hội “ Đà Lạt 4 mùa hoa”. Giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam – Hàn Quốc tại Quảng trường Lâm Viên.
  • Ngày 21/12 – 20h: Chương trình nghệ thuật thời trang “Duyên dáng Việt Nam” tại Quảng trường Lâm Viên.
  • Ngày 22/12 – 20h: Đêm rượu Vang Đà Lạt. Chương trình nghệ thuật “Thương Về Miền Đất Lạnh” tại Quảng trường Lâm Viên.
  • Ngày 20/12 – 24/12 – 20h: Tuần lễ thời trang Áo dài- Lụa.
  • 9g sáng Ngày 24/12 Chương trình Ca nhạc bế mạc. Tổng kết Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII – năm 2019.

Nội dung chương trình Festival hoa Đà Lạt 2019:

Festival lần này sẽ đẩy mạnh quảng bá thương hiệu Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành. Đặc biệt tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa. Ngoài tận dụng tối đa không gian 360 độ tại quảng trường Lâm Viên để tổ chức buổi khai mạc. Điểm mới festival lần này là sẽ có tiểu cảnh giới thiệu các loài hoa đặc trưng Đà Lạt theo chủ đề.

Để chuẩn bị dịp festival năm nay, tỉnh đã liên kết để xây dựng tour du lịch mang tính chuyên đề về hoa với các chủ đề như rực rỡ sắc hoa, cao nguyên hoa Đà Lạt… Các sản phẩm mới như du lịch thể thao mạo hiểm, sinh thái, du lịch canh nông tại 32 điểm.

Trong khuôn khổ festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 – năm 2019, tỉnh Lâm Đồng sẽ đồng thời tổ chức Tuần Văn hóa Trà – Tơ lụa Lâm Đồng tại thành phố Bảo Lộc; đây là một sự kiện văn hóa ngành nghề truyền thống của tỉnh. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: “Đà Lạt mang đến cho tôi nhiều nguồn cảm hứng bởi sự đa cảm và lãng mạn của không khí, cảnh vật nơi đây. Tôi đã có rất nhiều ý tưởng cho Lễ hội hoa lần này và tôi đang rất háo hức để hiện thực hóa các ý tưởng. Mang đến những chương trình đặc sắc cho Festival Đà Lạt 2019.

Từ đầu năm đến nay, Lâm Đồng đã cung cấp giống miễn phí cho người dân để trồng. “Không chỉ tại lễ hội, thành phố ngập tràn sắc hoa sẽ kéo dài đến Tết âm lịch”. Ông Tôn Thiện San cho biết.

Chia sẻ tin này: